Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh Quảng Ninh

0
426

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh ở Quảng Ninh. Medy.vn cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh là cơ sở trực thuộc Phục hồi chức năng Quảng Ninh ở Quảng Ninh. Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Khám bệnh khu vực Quảng Ninh

 • Tên: Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh
 • Trực thuộc: Phục hồi chức năng Quảng Ninh
 • Chuyên khoa: Khám bệnh
 • Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện
 • Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Khám bệnh
 • Đặt lịch hẹn: Đến trực tiếp trong giờ làm việc hoặc liên hệ trước theo thông tin liên hệ dưới đây
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh ở đâu?

Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh là cơ sở trực thuộc Phục hồi chức năng Quảng Ninh ở Quảng Ninh

 • Địa chỉ: Khu 9A, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Số điện thoại Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh?

Thông tin liên hệ Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh

 • Điện thoại: 
 • Website: 

Hoặc liên hệ với Phục hồi chức năng Quảng Ninh để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh

 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh để cập nhật giờ làm việc Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh chính xác nhất.

Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh. Hoặc đến trực tiếp Phục hồi chức năng Quảng Ninh để biết thông tin Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh tuyển dụng.

Với những thông tin trên Medy.vn hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích nhất về Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh. Medy.vn đang tiếp tục cập nhật việc đặt lịch hẹn, hình ảnh, videos clip, bảo hiểm cũng như hỏi đáp với Khoa Bệnh nghề nghiệp và Người cao tuổi – Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Quảng Ninh. Hãy giúp Medy.vn cập nhật thêm hoặc chỉnh sửa thông tin bằng cách gửi về email [email protected] hoặc bình luận bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here